ทีเด็ดบอล 20-7-2018

ทีเด็ดบอล อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ (International Champions Cup 2018) 20-7-2018

ทีเด็ดบอล อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ (International Champions Cup 2018) 20-7-2018

            ทีเด็ดบอล อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ วันที่ 20 กรกฎาคม ที่เริ่มต้นการเปิดสนามเป็นคู่ทีมแรก ที่มีโปรแกรมการแข่งขันคู่เดียว จากการพบกันระหว่างฃแมนเชสเตอร์ซิตี้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำให้แฟนบอลต้องร่วมลุ้นกันนาทีต่อนาที

แมนฯ ซิตี้ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  เวลา 8.00 น.

แมนฯ ซิตี้ ที่นำทัพในครั้งนี้ยังคงเป็นยอดกุนซืออย่าง เปป กวาร์ดิโอลา  ที่พร้อมนำทีมนักเตะเรือใบเข้าลงในเกมอุ่นเครื่องเป็นเกมแรก ด้วยความมั่นใจในความพร้อมของทีมในเวลานี้ที่แข็งแกร่งอย่างมาก ในเกมนี้ที่มีนักเตะตัวหลักหลายคน แม้ว่าจะเพิ่งผ่านการแข่งขันฟุตบอลโลกที่เพิ่งจะจบไปไม่นานมานี้ โดยมีเหล่าขุนพลอย่างเช่น ดาบิด ซิลบา , เซร์คิโอ อเกวโร โดยเฉพาะ เควิน เดอ บรอยน์ ที่โชว์ผลงานมาตรฐานการเล่นได้ดีไม่เปลี่ยน ทำให้งานนี้ความพร้อมของแมนซิตี้มีมากกว่า จึงช่วยให้มีโอกาสลุ้นประเดิมชัยชนะนักแรกของการอุ่นเครื่องได้ไม่ยาก

Borussia Dortmund -Manchester City2

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  จากการนำทีมของ ลูเซียน ฟาฟร์ หลังจากที่ผ่านการอุ่นเครื่องในรอบที่ผ่านมาถือว่าเป็นผลที่น่าพอใจทำให้ความเชื่อมั่นใจทีมเสือเหลืองมีมากและความพร้อมในทีมเวลานี้ถือว่าสมบูรณ์ค่อนข้างมากการพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้อาจไม่ใช้งานที่ง่ายเหมือนเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา แม้ว่าความแข็งแกร่งของทีมอาจตกเป็นรองมากกว่าที่จะงัดข้อกับแชมป์พรีเมียร์ลีกทำให้ต้องเรียกความฟิตของทีมเพื่อบุกทำประตูให้ได้โดยเร็ว แต่งานนี้ถือว่าต้องทำการบ้านค่อนข้างหนักพอสมควร คาดว่าการดวลกันในสนามครั้งนี้ ดอร์ทมุนด์  คงต้องจัดนักเตะชุดใหญ่ลงสนามนี้แน่นอน

 

ผลงานที่เคยพบกันทั้งสองทีม

  • วันที่ 28-7-2016 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 1-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
  • วันที่ 5-12-2012  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 1-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
  • วันที่ 4-10-2012  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
  • วันที่ 5-8-2010   โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ผลการแข่งขันแมนฯซิตี้ 5 นัดหลังสุด

  • วันที่ 13-5-2018  เซาแธมป์ตัน 0-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
  • วันที่ 10-5-2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ไบรท์ตัน
  • วันที่ 6-5-2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
  • วันที่ 29-4-2018 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-4  แมนเชสเตอร์ ซิตี้
  • วันที่ 22-4-2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 สวอนซี ซิตี้

Borussia Dortmund -Manchester City

ผลการแข่งขันโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 5 นัดหลังสุด

  • วันที่ 14-7-2018 ออสเตรียเวียนนา 0-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
  • วันที่ 23-5-2018 ลอสแอนเจลิส 1-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
  • วันที่ 15-5-2018 FSV Zwickau 4-4 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
  • วันที่ 12-5-2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
  • วันที่ 5-5-2018 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 1-2 ไมนซ์

ฟันธง ต่อ แมนฯ ซิตี้ 0/0.5

 

Posted in sbobet news and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *